โครงการ การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรด้านโลจิสติก ครั้งที่2 ระหว่างวันที่ 19 -20 สิงหาคม 2563
การฝึกอบรม"เตรียมความพร้อมในการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาอาชีพผู้ปฏิบัติการคลังสินค้า ระดับ ๑ และ สาขาอาชีพผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ ๑" ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมยางนา cl01 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น
วันที่ วันที่ 7,17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ดำเนินโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การให้ความรู้เรื่อง"การขอยกระดับมาตรฐานผ้าทอ" บ้านป่าหม้อ ต.พระยืน อ.พระยืน จ.ขอนแก่น
การประชุมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อรับฟังข้อราชการ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมยางนา อาคารเรียนรวมcl01 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น
โครงการเครือข่ายความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและสาธารณสุข
ค่ายวิชาการสาธารณสุข ครั้งที่8
องคมนตรี ตรวจเยี่ยม มรภ.เลย ติดตามผลการดำเนินงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
การประเมิณคุณภาพภายใน ระดับสถาบัน ศูนย์ และสำนัก ประจำปีการศึกษา 2562
พิธีไหว้ครูนักศึกษา ภาคปกติ และภาคพิเศษ 2562
โครงการส่งเสริมความรัก สามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น
โครงการศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาเพื่อพัฒนาอาหารปลอดภัย
โครงการแก้ปัญหาความยากจนของประชาชนในท้องถิ่น บ้านป่าหม้อ ต.พระยืน จ.ขอนแก่น ให้พัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืน
ครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานการประเมินตนเอง
กิจกรรมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้มีโครงการ ทดสอบความรู้ความสามารถทั่ไป ด้านภาษาอังกฤษ และด้านคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2561 (ExitExam)
บรรยากาศการพิจารณามาตรฐานการศึกษา ตรวจการเรียนการสอน จาก สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา
โครงการสร้างเสริมสุขภาพเด็กวัยก่อนเรียนและวัยเรียน สาขาสาธารณสุขศาสตร์
บรรยากาศบริจาคเลือด 02/10/2561
พิธีไหว้ครู น.ศ.ภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2561
งานประกันคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2561
พิธีไหว้ครู น.ศ.ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561
การพิจารณารับรองหลักสูตรปริญญาตรีทางนิติศาสตร์

ข่าว ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น โดย มรภ.เลย

โครงการจัดทำคู่มือสำหรับดูแลผู้สูงอายุให้รอดพ้นโควิด 19

โครงการการทำสบู่เหลวและเจลล้างมือฆ่าเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่โควิด19