หางาน สมัครงาน ขอนแก่น

1.
3 ธ.ค. 64

พนักงานขายหน่วยรถเงินสด อีสาน เหนือ กระจกกันรอยFocusรายได้25,000+(ฐานสูง+ค่าคอม)

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด

salary icon
รายได้รวม 25,000++ (ฐานเงินเดือน+ค่าคอม+Incentive)
2.
3 ธ.ค. 64

เจ้าหน้าที่เร่งรัดหนี้สินทางโทรศัพท์ สาขาขอนแก่น

บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน)

เงินเดือน 9,900 + คอมมิชชั่น
3.
3 ธ.ค. 64

Marketing and Sale (พนักงานขายเวชสำอาง)

บริษัท เดอะ เพอร์เฟ็ค ไอดอล จำกัด

4.
3 ธ.ค. 64

Ba / Pc ประจำแบรนด์ Aqua+ Series

5.

Sale Cosmetics and Skin care

10,000 – 58,000
6. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

Assistant Sales Manager :ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย

15,000-25,000
7.

PR Brand Makeup & Skincare

15,000-30,000
8.
3 ธ.ค. 64

Network Technician (ขอนแก่น)

บริษัท โปรเฟสชันแนลวัน จำกัด

18,000 – 20,000 บาท
9.
3 ธ.ค. 64

พนักงานกิจกรรมการตลาดประจำภาคอีสาน (ทีมสาวบาวแดง) รับด่วน !

บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด

14,000 – 15,000 ++
10. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

แม็คโครสาขาชุมแพ เปิดรับสมัคร Customer Development Manager

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด ( มหาชน ) Siam Makro Public Company Limited

ตามโครงสร้าง+Incentive
11. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

ผู้จัดการจัดซื้อวัตถุส่วนผักและผลไม้ ประจำเขตพื้นที่ภาคตะวันออก

ตามตำแหน่งงาน
12.
3 ธ.ค. 64

ช่างเทคนิค ประจำร้าน iCare สาขา เซ็นทรัล ขอนแก่น (SO00014838)

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)

13.
3 ธ.ค. 64

เคาน์เตอร์เซอร์วิส ประจำร้าน iCare สาขา เซ็นทรัลขอนแก่น (SO00015499)

14.
3 ธ.ค. 64

พนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ประจำ Index Living Mall ขอนแก่น

10,500-12,500
15. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

Mechanical Supervisor (ประจำคลังน้ำมัน บ.TPN – ขอนแก่น)

บริษัท เพาเวอร์ โซลูชั่น เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

16.

เจ้าหน้าที่บัญชี

บริษัท เคเคดี เอกซ์เพรส จำกัด

17. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

Control Room Operator (ประจำคลังน้ำมัน บ.TPN – ขอนแก่น)

18. รับสมัครด่วน
3 ธ.ค. 64

Shift Supervisor (หัวหน้าคลังน้ำมันขอนแก่น ประจำบริษัท TPN)

19.
3 ธ.ค. 64

ผู้จัดการ สาขา สีชมพู (จ.ขอนแก่น) สาขาเปิดใหม่

บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)

อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น

salary icon
ตามโครงสร้างบริษัท + ค่า Incentive
20.
3 ธ.ค. 64

เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า สาขา สีชมพู (จ.ขอนแก่น) สาขาเปิดใหม่

อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น

ตามโครงสร้างบริษัทฯ