โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น เปิดรับสมัคร บุคลากรหลายอัตรา สนใจติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล

สนใจติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล
📞📞โทรศัพท์ 043-042-776 📞📞
วิธีการสมัครงานกับเรา 🤗🤗
1.สมัครผ่านลิงค์ https://pdf.ac/n0dSt
2.สมัครผ่าน QR Code
3.ส่ง Resume ทาง Email : BKN.Recruit@bangkokhospitalkhonkaen.com
.
กดไลค์เฟสบุ๊ครับสมัครงาน ไม่พลาดข่าวดี
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ