สาขาวิชานิติศาสตร์ ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ(เสาร์ อาทิตย์)

สาขาวิชานิติศาสตร์
ประกาศรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่
ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ
ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเข้าศึกษา
ซึ่งจัดการเรียนการสอนในวันเสาร์ – อาทิตย์
โดยมีกำหนดการรับสมัคร
📮ทางไปรษณีย์และทางอินเทอร์เน็ต 🌍
ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2565
👩‍🦳 สมัครด้วยตนเอง
ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม 2565 – วันที่ 30 มีนาคม 2565
สแกนรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม