ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมโครงการวันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ LRU KM Day ครั้งที่ 3 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ในวันอังคารที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2556 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
พิธีเปิดโดยท่านรองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
           โดยครั้งนี้ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขันระดับ สำนัก/ศูนย์