ผู้อำนวยการ ผศ.นพวรรณ ดวงหัสดี และเจ้าหน้าที่ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ร่วมส่งเสริมการใช้ผ้าไทย ทุกวันอังคารและวันศุกร์ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565