ด้วยศูนย์ทดสอบ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น จะดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เพื่อยกระดับฝีมือรองรับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มสาขาอาชีพภาคบริการ จำนวน 6 หลักสูตร ได้แก่ ๑. สาขาอาชีพผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ๒. สาขาอาชีพผู้ปฏิบัติการคลังสินค้า ตามมาตรฐานกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ประธานในพิธีเปิดโดย ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ โครงการจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ อาคารเรียนรวม CLo๑ ศูนย์ทดสอบ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>>คลิ๊ก<<<