ประกาสผลการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงาน

ตามที่ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

กลุ่มสาขาอาชีพ ภาคบริการ สาขาอาชีพ ผู้ปฏิบัติการคลังสินค้า ระดับ ๑ และ สาขาอาชีพ ผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ ๑

ในวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

ดังนั้น ในฐานะเป็นผู้รับอนุญาตดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติตามใบอนุญาตตามใบอนุญาต

เลขที่ ขก.๐๐๖.๑/๒๕’๖๕ ออกให้ ณ วันที่ ๗ เมษายน พื้.ศ. ๒๕๖๕ สาขาผู้ปฏิบัติการคลังสินค้าระดับ ๑ และ ใบอนุญาต

เลขที่ ขก.๐๐๖.๒/๒๕๖๕ ออกให้ ณ วันที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๕ สาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ ๑

ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น จึงขอรายงานคะแนนผลการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ดังรายละเอียดที่แนบประกาศพร้อมนี้