วันที่ 12 – 13 กันยายน 2565 ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น
ได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ในสาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์(ประมวลผลคำ) ระดับ ๑ และสาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์(ตารางทำการ) ระดับ ๑ ให้กับนักศึกษาและบุคลากรนั้น โดยวิทยากรจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 6 จังหวัดขอนแก่น เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรที่มีความประสงค์จะเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ จัดขึ้นที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ CL02 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น