ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมงาน Air-Rail and Logistic Expo 2022       ระหว่างวันที่ 15-1 7 กันยายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) เพื่อสนองนโยบาย KHONKAEN MICE CITY แสดงศักยภาพด้านอุตสาหกรรม การค้า การลงทุนของเมืองขอนแก่น และจังหวัดต่างๆในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เชื่อมโยงกลุ่มประเทศในภูมิภาคลุ่มน้ำโขง(GreaterMekong Subregion : GMS) โดยเฉพาะเมืองหลักตามเส้นทาง EWEC (East-West Economic Corridor) ซึ่งจังหวัดขอนแก่นเป็นศูนย์กลางตามเส้นทางดังกล่าว