📣ประชาสัมพันธ์ “เรื่องการประชุมพิจารณากลั่นกรองข้อเสนอโครงการ” แผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคมโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 วันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
** หมายเหตุ กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง และกำหนดการโดยละเอียดจะแจ้งไปยังคณะอีกครั้งค่ะ