ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอแก่น ขอขอบคุณสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน6ขอนแก่น

การจ่ายเงินช่วยเหลือหรืออุดหนุนจากกองทุนพัฒนาฝีมือแรงงาน ตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ.2545 ให้แก่ ผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานที่ได้รับอนุญาตตามมาตรา 24 จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน6ขอนแก่น มอบให้กับศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอแก่น