วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และ ผศ.ดร. วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร. จักกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผนฯ ผศ.นพวรรณ ดวงหัสดี ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาฯ และคณะกรรมการนักศึกษาหัวหน้าและตัวแทนทุกหมู่เรียน ภาคพิเศษ (กศ.พ.) ร่วมประชุม เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะ แนวทางการจัดการเรียนการสอน ปัญหา อุปสรรคในการเรียน และข้อหารืออื่นๆ ณ ห้องประชุม CL107 อาคารเรียนรวม CL01 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น