ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่นเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” วันมาตรฐานฝีมือแรงงนแห่งชาติ วันที่ ๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุมแก่นเมือง ชั้น ๑ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น