การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 3/2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท เหลืองบุตรนาค นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเป็นประธานในการประชุม ครั้งนี้มีกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ 2 ท่าน ได้แก่ พลตำรวจตรีสันติ ไทยเสถียร                        รองศาสตราจารย์อุดม พิริยสิงห์ วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2566 ณ อาคารเรียนรวม CL01 ห้องประชุมยางนา 2 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น