ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เข้ารับการประเมิณงานประกันคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จุลดิษฐ อุปฮาต ประธานกรรมการ ดร.มธุรส ชลามาตย์ และอาจารย์เกศนี จึงวัฒนตระกูล กรรมการและเลขานุการ เข้าประเมิณงานประกันคุณภาพฯ ผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ผศ.นพวรรณ ดวงหัสดี นำเสนอข้อมูลงานประกันคุณภาพฯ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมยางนา107 อาคารเรียนรวม CL 01

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ และ ตาราง