ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมโครงการรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด”เทศบาลตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ประจำปี ๒๕๖๖
               ด้วยศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ,เทศบาลตำบลเมืองเก่า (ศป.ปส.ทต เมืองเก่า ได้ให้ความสำคัญและถือว่าเป็นวาระแห่งชาติที่ต้องเร่งดำเนินการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดมิให้เกิดขึ้นในพื้นที่ หรือลดการแพร่ระบาดให้น้อยลง จึงได้ร่วมมือกับสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น และประชาชนทุกหมู่เหล่าในพื้นที่ จัดงานวันต่อต้านยาเสพติดโลก ขึ้น ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ มีการรวมพลังของ นักเรียน นักศึกษา เยาวชนตำบลเมืองเก่า คณะครู อาจารย์ ประชาชนทุกหมู่เหล่า ผู้นำหมู่บ้าน อสม. อปพร. ข้าราชการ ผู้บริหารองค์กรภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ฝ่ายบริหาร ฝ่ายสมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเทศบาล และอาสาสมัครทุกกลุ่ม ร่วมใจแสดงพลังประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมทั้ง จัดกิจกรรมขบวนเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ภายในพื้นที่ตำบลเมืองเก่า ในวันจันทร์ ที่ ๒๖ เดือน มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ วัดท่าราชไชยศรี บ้านดอนบม หมู่ที่ ๗ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น