โครงการ : สร้างเครือข่ายพัฒนาตามมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นแผนงานยุทธศาสตร์เสริมสร้างพลังทางสังคม : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 3- 4 กรกฎาคม 2566 การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ภาความรู้ / ความสามารถสาขาผู้ปฏิบัติการคลังสินค้า ระดับ 1 และสาขาผู้ควบคุมสินค้าคงคลัง ระดับ 1 ผู้เข้าร่วมการทดสอบ ได้แก่นักศึกษาสาขาโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม จำนวน 34 คน