“พระบิดาแห่งกฎหมายไทย”

คณาจารย์และนักศึกษาสาขานิติศาสตร์ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น เข้าร่วม พิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายสักการะ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ซึ่งทรงได้รับการยกย่องให้เป็น “พระบิดาแห่งกฎหมายไทย” เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณที่มีต่อวงการกฎหมายไทยขึ้น ในวันจันทร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ บริเวณลานหน้าพระอนุสาวรีย์ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ ฯ หน้าอาคาร ศาลแขวง จังหวัดขอนแก่น