โครงการกีฬานักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2566

ด้วยศูนย์การศึกษามหาวิทยาสัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ได้กำหนดจัดโครงการกีฬาและสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง นักศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้ออกกำลังกายและเล่นกีฬาร่วมกัน
มีความสมัครสมานสามัคคีห่างไกลจากสิ่งเสพติด ในวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องโถงอาคารเรียนรวมCL01 และสนามกีพาฟุตซอล ศูนย์การศึกษามหาวิทยาสัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น