ประกาศการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติและภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะดำเนินการรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ดังนี้

อ่านรายละเอียดประกาศการรับสมัครเพิ่มเติม

ภาคพิเศษ กศ.พ.

ใบสมัคร

ภาคปกติ เรียน จันทร์ – ศุกร์

ใบสมัคร

สมัครทางไปรษณีย์หรือทางอินเทอร์เน็ต

ขั้นตอนการสมัครผ่านทางไปรษณีย์

ขั้นตอนการสมัครทางอินเทอร์เน็ต

สมัครทางอินเทอร์เน็ต

ฟอร์มการรับสมัครสำหรับคุณครูแนะแนว

ใบรายงานตัวและหนังสือยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

ค่าธรรมเนียมรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา

ตัวอย่างไฟล์ข้อมูลผู้สมัครเข้าเรียนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย สำหรับคุณครูแนะแนว

สมัครด้วยตนเอง
สมัครด้วยตนเองศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น (บ้านดอนบม)