เปิดรับสมัคร โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "มหาวิกยาลัยสู่ต่านล Timeline การรับสมัคร ( สร้างรากแก้วให้ประเทศ U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ระยะที่ 27 กันยายน 2564 ตุลาคม 7-8 ประกาศผลผู้มีสิทธิ์ สัมภาษณ์ ตุลาคม 2564 ประกาศผล 14-15 ตุลาคม 2564 6 ประกาศรับสมัคร เริ่มทำงาน ตุลาคม 2564 สัมภาษณ์ 12 ตุลาคม 2564 ทำสัญญาจ้าง 18 ตุลาคม 2564"

เปิดรับสมัคร
(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ : U2T มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย ระยะที่ 1
สมัครด้วยตนเองตั้งแต่บัดนี้ – 4 ตุลาคม 2564 ลิ้งค์ใบสมัคร : https://drive.google.com/…/19S3aZI1FLNx2efl5WebDw…