ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเลย จังหวัดขอนแก่น ขอขอบพระคุณ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเมืองเก่าและคณะ,ผู้ปฏิบัติงานU2Tตำบลเมืองเก่า,มูลนิธิสว่างสามัคคีอุทิศ,การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดขอนแก่น,บุคลากรศูนย์ฯขอนแก่น ทุกท่าน และหน่วยงานอื่นๆที่ให้ความอนุเคราะห์และอำนวยความสะดวกด้านต่างๆจากเหตุประสพภัยน้ำในครั้งนี้

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม