เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ,รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.ภาณุมาศ พรหมเทศ ,รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
จังหวัดขอนแก่น ผศ.นพวรรณ ดวงหัสดี และ ผศ.รวัฒน์ มันทรา
เข้าประชุมและแจ้งผลการประเมิณ ให้ข้อเสนอแนะแก่บุคลากรที่เข้ารับการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
(สายสนับสนุน) ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564
ในรอบระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2564

ชมภาพเพิ่มเติม