เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจังหวัดขอนแก่น ต้อนรับคณะผู้ตรวจเยี่ยมให้คำแนะนำผู้ดำเนินการสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน จากสถาบันพัตนาฝีมือแรงงาน 6 จังหวัดขอนแก่น ณ ห้องโถงอาคารเรียนรวมCL01 ห้องประชุมยางนา1 Cl107 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจังหวัดขอนแก่น

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>>คลิ๊ก<<<