การประชุมบุคลากรประจำศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ครั้งที่ 1/2565 วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมยางนา 1 อาคารเรียนรวมCL01 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ สถานที่ในร่ม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>><<<