ประกาศ รายชื่อผู้สมัครเข้าเป็นนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ สาขาวิชาที่เปิดได้ สาขาวิชาที่คาดว่าจะเปิดได้และสาขาวิชาเปิดไม่ได้ ประจำปีการศึกษา 2565

ตามที่มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคพิเศษ ในโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2565 นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นลงแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้สมัครตามบัญชีรายชื่อที่แนบท้ายประกาศนี้

แต่เนื่องจากบางสาขาวิชามีจำนวนผู้สมัครต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้ จึงได้กำหนดให้เป็นสาขาวิชาที่เปิดไม่ได้ รายละเอียดตามบัญชีสรุปสาขาวิชาที่เปิดได้และสาขาวิชาที่เปิดไม่ได้แนบท้ายประกาศนี้ ดังนั้น จึงให้ผู้สมัครดำเนินการดังนี้

อ่านรายละเอียดประกาศเพิ่มเติม

ขั้นตอนการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาทางอินเทอร์เน็ต ระดับปริญญาตรี

ขั้นตอนการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาทางไปรษณีย์ ระดับปริญญาตรี

ใบรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคพิเศษ(กศ.พ.) ประจำปีการศึกษา 2565

ระบบรับสมัครเพื่อรายงานตัว