การปฐมนิเทศสาขาสาธารณสุขศาสตร์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 แบบออนไลน์ ระบบ Zoom meeting

ประชาสัมพันธ์ไปยังนักศึกษาใหม่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2565 “สาขาสาธารณสุขศาสตร์” จะดำเนินการปฐมนิเทศนักศึกษา ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 แบบออนไลน์ ระบบ Zoom meeting จึงขอให้นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกำหนดการที่แจ้ง สามารถสแกนดูกำหนดการจาก Qr code และเข้าร่วมกิจกรรมจาก Qr code การปฐมนิเทศ