การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์) ประจำปีการศึกษา 2565 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น โดยผ่านระบบการประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (Video Conference) Application Zoom Meeting วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 8.30 – 12.00 น.

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>>คลิ๊ก<<<