การประชุมการสำรวจตรวจสอบแนวเขตที่ราชพัสดุ และรับฟังการชี้แจง โดยธนารักษ์พื้นที่ขอนแก่น ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น สถานีตำรวจย่อยเมืองเก่า เทศบาลตำบลเมืองเก่า ผู้นำชมชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วันที่ 31 พฤษภาคม 2565

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>>คลิ๊ก<<<