การประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาภาคพิเศษ แบบ(ออนไซต์และออนไลน์)ครั้งที่ 1/2565 วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เพื่อพิจารณาคัดเลือก/สรรหาประธานนักศึกษา และคณะกรรมการฯ โดยการประชุมมี ผศ.นพวรรณ ดวงหัสดี ผู้อำนวยการศูนย์ ฯเป็นประธานการประชุม
และ มี ผศ.ดร คมยุทธ ไชยวงศ์ ผอ.สำนักวิทยบริการฯ
นายชัยวิชิต ฉิมลี ผอ.กองพัฒนานักศึกษา
และหัวหน้าหมู่เรียน/ตัวแทนผู้เรียน ทั้ง5 สาขาวิชา ณ ห้องประชุมยางนา1 อาคารเรียนรวม CL01 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น