เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2565 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ได้จัดประชุม การตรวจรับการประเมินประกันคุณภาพภายใน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.จุลดิษฐ อุปฮาต เป็นประธานกรรมการ, รองศาสตราจารย์ ดร.นัยนา อรรจนาทร เป็นกรรมการ และเลขานุการและดร.มธุรส. ชลามาตย์ กรรมการ ในการประชุม ณ ห้องประชุมยางนา1 อาคารเรียนรวม cl01 ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>คลิ๊ก<<