ประกาศการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติและภาคพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจะดำเนินการรับสมัครและรับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ดังนี้

ภาคปกติ เรียน วันจันทร์-ศุกร์ เริ่มสมัคร 1 สิงหาคม 2566 ถึง 7 พฤษภาคม 2567

ดาวน์โหลด>> ใบสมัคร

>> อ่านรายละเอียดประกาศการรับสมัครเพิ่มเติม >> ภาคปกติ เรียน จันทร์ – ศุกร์

ภาคพิเศษ เรียน วันเสาร์ – อาทิตย์ เริ่มสมัคร 10 พฤษภาคม 2567 เป็นต้นไป

ดาวน์โหลด>>ใบสมัคร

อ่านรายละเอียดประกาศการรับสมัครเพิ่มเติม>> ภาคพิเศษ กศ.พ.

คณะครุศาสตร์ เปิดรับ 6 สาขาวิชา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับ 2 สาขาวิชา

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เปิดรับ 5 สาขาวิชา

คณะวิทยาการจัดการ เปิดรับ 5 สาขาวิชา