ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ได้รับอนุมัติจัดสรรงบประมาณ เงินคงคลัง ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ หมวดที่ดินและสิ่งก่อสร้าง เพื่อก่อสร้างป้าย ประตู และรั้วศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ซึ่งทีมวิศวกรและคณะผู้รับผิดชอบ จะได้ทำการสำรวจพื้นที่เพื่อก่อสร้างแนวเขตรั้วดังกล่าวข้างต้น

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน, กลางแจ้ง และ ต้นไม้

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม