ประชาสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ เข้าร่วม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลยและจังหวัดขอนแก่น

“ประชาสัมพันธ์นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ เขาร่วม โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น
วันที่ 29 พฤษภาคม 2565
นักศึกษา กศร.6501 ศูนย์เลย เข้าร่วมอบรม
ณ ห้องประชุมทองกราว 1 ชั้น2
คณะมนุษย์ศาสตรและสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น.
นักศึกษาใหม่ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น หมู่เรียน กศร.6502ข
#online ระบบ google meet
หมายเหตุ: นักศึกษาใหม่สามารถ Scan QR Code เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามภาพที่แนบมานี้
ไปยังนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565
หมู่เรียน กศร.6502ข ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจังหวัดขอนแก่น
🙏🙏สแกนคิวอาร์โค้ดทางด้านล่าง⬇️⬇️⬇️
เพื่อความสะดวกในการรับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม
#ไลน์กลุ่ม นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ