การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ครั้งที่ 6/2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิท เหลืองบุตรนาค นายกสภามหาวิทยาลัย ครั้งนี้มีกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ 3 ท่าน ได้แก่ ศ.ดร. ปรีชา ประเทพา พลตำรวจตรีสันติ ไทยเสถียร รองศาสตราจารย์อุดม พิริยสิงห์ ณ อาคารเรียนรวม CL01 ห้องประชุมยางนา2 ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น วันที่ 24 มิถุนายน 2565

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม>>คลิ๊ก<<